• Home
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Hà Nội Việt Nam
Notify Message
Mume1
News
News » Entry

Khám và trả lời tính mệnh sinh sản

hungthinhclinic / May 28, 2021
Original

Các lợi ích của việc thăm khám tính mệnh sinh sản
Một vài lợi ích có khả năng kể đến khi thăm khám tính mệnh sinh sản như sau:
    [*]Chuẩn bị đầy đủ thông tin và tâm lý giúp cuộc sống vợ chồng trong tương lai, cho giúp việc sinh hoạt tình dục xảy ra được an toàn và thỏa mãn nhất. [*]Nhận ra các bệnh lý lây qua đường tình dục như bệnh giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà, viêm nhiễm gan B, HIV,… [*]Tầm soát trước những bệnh lý phụ khoa, bệnh chuyên khoa nam. [*]Thăm khám những bệnh lý mối liên quan đến rối loạn di truyền, đây là phần hết sức quan trọng nếu có ý định sinh con, cho nhận ra những dị tật bẩm sinh đứa con. Việc này còn giúp người bệnh mẹ có những chuẩn mắc phải chu đáo để mang thai an toàn. [*]Trang gặp phải thông tin về kế hoạch sinh đẻ, biết được các phương pháp ngừa thai an toàn lợi ích tốt.
Hiện nay, thực trạng tâm lý lo lắng đi thăm khám hoặc căng thẳng nếu phát hiện ra căn bệnh sẽ dẫn tới rạn vỡ tình cảm đang xảy ra vô cùng thường gặp, có khi còn có những trường hợp còn giúp là không tin tưởng nhau mới đi khám. Nhưng, kiểm tra sức khỏe sinh sản có khả năng coi như trách nhiệm của mỗi bệnh nhân cần phải làm theo để giữ hạnh phúc lứa đôi và bảo vệ cho thai nhi Thưa đời trong tương lai.
Các danh mục khám tính mạng sinh sản
Những danh mục xét nghiệm chung dành giúp cả hai bệnh nhân nam và nữ, bao gồm:
    [*]Xét nghiệm tổng quát. [*]Bệnh đàn ông, sản phụ khoa. [*]Xác định nhóm máu, hay là hệ hai nhóm máu ABO và RH. [*]Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu. [*]Xét nghiệm sinh hóa máu, bao gồm: khả năng gan, khả năng thận, tiểu đường, mỡ máu, khả năng tuyến giáp, điện giải đồ, sắt, calci,… [*]Xét nghiệm tổng phân tích nước giải. [*]Thăm khám HBsAG (kiểm tra viêm gan B), thăm khám HIV. [*]Siêu âm ổ bụng. [*]Xét nghiệm nội bài tiết tố sinh dục. [*]Sàng lọc gen di truyền (nếu cần)
Một số mục kiểm tra riêng với nam bao gồm:
    [*]Thăm khám dịch niệu đạo. [*]Xét nghiệm tinh dịch đồ. [*]Siêu âm tinh hoàn.
Một vài mục thăm khám riêng với nữ bao gồm:
    [*]Kiểm tra dịch âm đạo,tầm soát ung thư sớm tại cổ tử cung, kiểm tra HPV, siêu âm đầu dò vùng kín. [*]Siêu âm vú.
Theo:
Comments

0 Comments

Page 1